• 0948 692 844 - 0989 167 792
  • lamluanvan123@gmail.com

Tin tức

Những ngày này, cậu học trò Nguyễn Lê Đông Hải, lớp 10 chuyên Anh trường THPT chuyên Lê Khiết (Quảng Ngãi) đang háo hức chuẩn bị hành trang sang Mỹ nhập học.

 

Vượt qua nhiều thí sinh đến từ 30 nước, Hải là một trong hai học sinh được nhận học bổng toàn phần Ivy Scholarship, bao gồm học phí và sinh hoạt phí trị giá 116.000 USD cho hai năm học cuối cấp THPT, ở trường nội trú CATS Academy Boston, thành viên Tập đoàn giáo dục Cambridge, Vương quốc Anh.

Làm việc với đồng nghiệp xấu tính không chỉ làm bạn cảm thấy khó chịu mà còn ảnh hưởng không tốt tới sự nghiệp của bạn. Những hành động của họ có thể khiến bạn căng thẳng thần kinh dẫn tới việc giảm năng suất lao động, thậm chí còn dẫn tới những vấn đề lâu dài về sức khỏe.

Trung tâm tư vấn du học Mỹ không phải là cứu cánh cho du học sinh, bộ hồ sơ ấn tượng không nằm ở bảng thành tích dày đặc...
Tại tọa đàm “Góc khuất du học Mỹ” do Học viện Phát triển tư duy và kỹ năng IEG tổ chức ngày 13/8, Nguyễn Chí Hiếu - top 100 sinh viên xuất sắc thế giới năm 2006 và Hoàng Minh Tuệ - sinh viên Đại học Duke, người Việt đầu tiên đạt điểm SAT tuyệt đối 2400/2400 chỉ trong một lần thi, đã chia sẻ thẳng thắn về con đường du học Mỹ, từ quá trình nộp hồ sơ đến thực tế học tập.

Với điểm 10 bài luận tốt nghiệp, Linh Trang xuất sắc trở thành nữ thủ khoa đầu ra khoa Triết học trường ĐH KHXH&NV (Hà Nội). Với 9X, nếu biết đưa những kiến thức mới cùng thật nhiều thực tiễn vào giảng dạy, Triết học không khô khan, cứng nhắc như mọi người nghĩ!

Style Selector

Layout Style

Predefined Colors

Background Image