• 0948 692 844 - 0989 167 792
  • lamluanvan123@gmail.com

Kinh nghiệm viết luận văn cao học đạt điểm cao

Kinh nghiệm viết luận văn cao học đạt điểm cao

Dịch vụ viết thuê luận văn cao học xin gửi lời chào trân trọng đến anh chị và các bạn.

Hiện nay, Một trong những điều khó khăn nhất khi các bạn sinh viên theo học chương trình sau đại học đó là bài luận văn cuối khóa. Để hoàn thành luận văn bạn thường phải tìm hiểu rất nhiều các mảng kiến thức từ rất nhiều nguồn thồn tin khác nhau vì thế bạn sẽ có cơ hội nần cao kiến thức chuyên ngành và những kỹ năng tìm kiếm thông tin ,tư duy, phân tích… những điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong môi trường làm việc thực tế trong tương lai. Biên tập viên của Hotcourses Việt Nam, Alejandra, vừa hoàn thành luận văn của mình và có vài gợi ý dành cho bạn để có thể hoàn thành một bản luận văn nhé!

 

Viết thuê luận văn cao học
Viết thuê luận văn cao học uy tín chất lượng
Dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ.

Dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ

Theo quy định viết luận văn của trường đại học London, một bài luận văn cần thẻ hiện sự hiểu biết của sinh viên về đề tài lựa chọn cũng như sự cố gắng trong việc nghiên cứu và tìm kiếm thông tin giúp cho đề tài có tính thuyết phục cao.

viết thuê luận văn thạc sĩ

Bạn nên ghi một điều là bạn cần đảm bảo rằng luận văn của mình sử dụng những kiến thức và kỹ năng mà bạn đã tiếp thu được trong suốt quá trình học , nếu thể hiện được điều đó bài làm của bạn được đánh giá một cách chuyên nghiệp và thuyết phục. Để hoàn thành môt luận văn tốt nghiệp, bạn phải dựa rất nhiều vào sự nghiên cứu và làm việc độc lập của bản thân. Sự chăm chỉ và đam mê là hai điều cốt yếu giúp bạn vượt qua thử thách này.

Tại thời điểm bắt đầu viết thuê luận văn cao học, đôi lúc bạn sẽ cảm thấy mình đang đứng ở chân núi và không biết làm cách nào để có thể vượt qua ngon núi này. Đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn bắt đầu:

1.Chọn đề tài:

Cố gắng tìm một chủ đề trong lĩnh vực mà trước giờ chưa được nghiên cứu kĩ càng. Người chấm điểm không hề hứng thú với việc đọc một đề tài chỉ đơn giản là nhắc lại những thông tin có sẵn. Họ muốn sinh viên của mình mang đến những bước tiến mới và đưa ra những lập luận của mình về chủ đề đó. Hãy đọc những đề tài bạn cảm thấy hứng thú và bạn nghĩ là đủ tự tin để đưa ra những biện luận về nó. Sau đó bắt đầu càng sớm càng tốt, trước hết là vạch ra ý tưởng và nghĩ đến những hướng chính mà bạn muốn dẫn dắt chủ đề đó. Bạn rất dễ bị mất phương hướng trong quá trình nghiên cứu nếu bạn không có kế hoạch và phương pháp lập luận rõ ràng trước đó. Bạn hãy liên hệ dịch vụ viết thuê luận văn cao học .Bạn có thể thay đổi một vài ý tưởng trong quá trình nghiên cứu nhưng bạn vẫn cần những ý tưởng nền tảng cho luận văn của mình. Và đừng quyên quản lý thời gian là điều rất quan trong nếu bạn không muốn lỡ hạn nộp bài.

2. Nghiên cứu:

Sau khi định hình xong hướng đi cho chủ đề nghiên cứu của mình, bạn nên dành thời gian trong thư viện trường để tìm kiếm sách, bài báo và các tài liệu khác để hỗ trợ những lập luận, ý tưởng trong luận văn của mình. Bài viết của bạn cần là nguyên bản, nhưng bạn cũng nên đề cập đến những nghiên cứu trước đó trong bài làm của mình. Thư viện Anh Quốc ở London cung cấp rất nhiều nguồn sách báo. Bạn cũng có thể tìm kiếm các nguồn tài liệu online như http://www.jstor.org/, BIDS ( dịch vụ thông tin của trường đại học Bath http://www.bids.ac.uk/) hay http://scholar.google.com.vn/; http://vietthueluanvan.net/

3. Lập luận và phương pháp trong luận văn:

Với một đề tài lớn và đòi hỏi nhiều sự nghiên cứu và thu thập tài liệu, việc sắp xếp các ý tưởng và lập luận trong bài là điều quan trọng. Những lập luận của bạn cần được sắp xếp để tạo nên sự logic cho người đọc. Các nguồn thông tin cần được sử dụng hợp lý. Bạn cần thông báo mục đích của những tài liệu trong nghiên cứu của mình với giáo viên hướng dẫn ngay từ đầu. Cũng nhớ rằng bạn không chỉ cần có óc phê phán khi xem các tài liệu nghiên cứu có sẵn mà bạn còn cần đưa ra những ý tưởng, lập luận và phương pháp của bản thân. Điều đó sẽ giúp bạn ghi điểm. Và bạn cũng không nên lan man vào nhiều vấn đề hoặc quá tập trung vào một chủ điểm mà không đưa ra cái nhìn tổng quát cho cả chủ đề.

4. Mục lục sách tham khảo:

Trong quá trình nghiên cứu, nếu bạn sử dụng bất kỳ tài liệu nào trong luân văn của mình, bạn sẽ cần ghi lại nguồn tài liệu đó ở phần cuối bài luận văn. Và để tránh sự nhần lẫn và thiếu sót trong việc ghi nguồi tài liệu, bạn nên ghi ngay lại ngay khi bạn sử dụng chúng trong bài. Ghi chú là tất cả những thông tin cần thiết về sách, bài báo và các tài liệu khác bạn sử dụng để viết bài, bạn phải ghi đầu đủ những thông tin liên quan đến nguồn đó như: tên tác giả, tên bài viết, nhà xuất bản, ngày xuất bản, trang tham khảo. viết thuê luận văn cao học, Việc ghi chú này sẽ giúp bạn rất nhiều nếu lần sau bạn muốn tìm lại những thông tin này và cũng để thể hiện việc tôn trong bản quyền của những nguồn thông tin đó. Hai trong những cách phổ biết để ghi mục lục tham khảo là Harvard style và Chicago Style guide. Bạn nên kiểm tra với giáo viên hướng dẫn thực tập xem cách thức nào phù hợp hơn.
Trình bày và bố cục: Đối với người chấm điểm, format cũng như sự trình bày bài luận văn đều được đưa ra xem xét. Vì thế bạn nên để ý đến những chuyện như căn lề, chính tả, cách dòng, font, đầu bài, cách trình diễn bảng biểu, đồ thị. Trong suốt quá trình với rất nhiều thông tin, luận văn của bạn có thể chưa thống nhất về format, cỡ chữ có.

5. Liên hệ dịch vụ viết thuê luận văn cao học, viết thuê luận văn thạc sĩ để được hỗ trợ.

Nhóm dịch vụ luận văn Chúng tôi với kinh nghiệm hơn 7 năm trong việc tư vấn luận văn, với đội ngũ cộng tác viên chất lượng đã tốt nghiệp hoặc đăng là giảng viên trong các trường Đại học lớn. Chúng tôi nhận viết thuê luận văn cao học, viết thuê luận văn thạc sĩ, viết thuê assignment.

 

1 Nhận xét

Hãy chắc chắn rằng bạn nhập thông tin (*) là bắt buộc. HTML không được phép.

Style Selector

Layout Style

Predefined Colors

Background Image