• 0948 692 844 - 0989 167 792
  • lamluanvan123@gmail.com

Chia sẻ kinh nghiệm viết thuê luận án tiến sĩ hiệu quả

Chia sẻ kinh nghiệm viết thuê luận án tiến sĩ hiệu quả

Việc hoàn thiện bài luận án tiến sĩ chất lượng cao luôn là vấn đề chăn chở với các NCS bởi nhiều yếu tố. Nhóm dịch vụ viết thuê luận án tiến sĩ chúng tôi có đưa ra một số kinh nghiệm viết để các anh chị tham khảo thêm.


1. Chọn hướng đề tài:

Đây là công việc có tính chất quyết định đến thành bại của luận án, theo tôi những hướng đề tài theo nối kinh điển về lý thuyết hiện nay rất khó bảo vệ, chúng ta nên chọn những hướng đề tài mới, có tính ứng dụng và mang tính thời sự. Chúng ta có thể nhờ thêm sự trợ giúp của bên dịch vụ viết thuê luận án Tiến sĩ. Đôi khi luận án chỉ cần có một số điểm mới là đã đủ khả năng bảo vệ. Mặt khác, hướng đề tài cũng cần phù hợp với điều kiện trang thiết bị, hóa chất, nguồn tài liệu… hiện có trong nước cũng như điều kiện của bản thân. Nếu phải gửi mẫu đi nước ngoài để đo thì rất tốn kém và mất rất nhiều thời gian. NCS cũng nên tìm hiểu và lựa chọn các đề tài là một nhánh của đề tài cấp nhà nước, lúc này NCS sẽ được hỗ trợ một phần rất lớn kinh phí thực hiện đề tài. Xu hướng làm NCS ở nước ngoài cũng là một hướng đi có nhiều ưu điểm, nổi bật là chúng ta có thể dành toàn bộ thời gian cho việc làm NCS, tài liệu và trang thiết bị phong phú và hiện đại hơn.

2. Chọn thầy hướng dẫn:

Đứng đầu mỗi một lĩnh vực nghiên cứu đều có các Giáo sư đầu ngành về lĩnh vực này. Theo tôi thì NCS nên chọn thầy hướng dẫn là các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực nghiên cứu của mình. Uy tín, kinh nghiệm, các mối quan hệ cũng như kiến thức của thầy sẽ giúp chúng ta rất nhiều trong quá trình thực hiện luận án. Nếu thầy hướng dẫn còn đang trong quá trình công tác là tốt nhất, NCS sẽ thuận lợi hơn trong quá trình sử dụng các trang thiết bị. Theo tôi không nên chọn một thầy hướng dẫn mà hiện tại thầy đang vẫn còn 4 đến 5 nghiên cứu sinh chưa bảo vệ xong, lúc này thầy còn rất ít thời gian dành cho NCS và dịch vụ viết thuê luận án tiến sĩ. Như vậy để lựa chọn một thầy hướng dẫn thì NCS cũng nên tham khảo ý kiến của những thế hệ NCS đi trước mình trong lĩnh vực này.

3. Về bản thân:

– Như chúng ta đã biết hầu hết giảng viên của trường ĐHDL Hải Phòng đều có gia đình riêng nên có rất nhiều việc phải giải quyết, tuy nhiên thời gian làm nghiên cứu sinh lại trôi đi rất nhanh chính vì vậy nếu không tập trung làm và có kế hoạch ngay từ đầu thì giai đoạn nước rút sẽ vô cùng vất vả. Theo tôi, NCS cần nên kế hoạch làm việc từng giai đoạn (khoảng 6 tháng một lần) để xác định rõ các công việc cần tiến hành trong khoảng thời gian này và định hướng cho khoảng thời gian tiếp theo.

4. Việc viết báo và đăng báo:

Hiện nay việc đăng báo là rất khó khăn vì số lượng người làm NCS ngày một đông, đặc biệt là các tạp chí uy tín. Vì vậy NCS nên chủ động viết và gửi bài cho dịch vụ viết thuê luận án tiến sĩ, khi đã có đủ số liệu thì nên viết báo ngay, tập hợp các bài báo này sẽ rất thuận lợi cho việc hoàn chỉnh nội dung luận án. Mặt khác, các nội dung đăng báo đã được được các chuyên gia đầu ngành phản biện sẽ là căn cứ vững chắc cho luận án. Nếu đăng trên tạp chí đầu ngành khó khăn thì NCS có thể gửi đăng bài tại các tạp chí khác có liên quan hoặc đăng tại các hội thảo, hội nghị.

5. Việc tham dự hội thảo:

Nên tích cực tham dự các hội thảo khoa học chuyên ngành về lĩnh vực của mình, ở đây NCS có thể có cập nhật được những vấn đề mới nhất về lĩnh vực nghiên cứu của mình cũng như có cơ hội tiếp cận, giao lưu học hỏi với các nhà khoa học về lĩnh vực mình quan tâm.
– Mỗi đề tài NC đều không thể tránh khỏi những thiếu sót nhưng không nên để có những thiếu sót đến mức phải hủy cả luận án khi đưa ra hội đồng. Mỗi điểm mới của luận án đưa ra đều cố gắng có những lập luận chính đáng cả về phương diện lý thuyết lẫn thực nghiệm.
Việc học NCS là rất vất vả, tiêu tốn về mặt thời gian, kinh phí và công sức nhưng nếu chúng ta biết lựa chọn đúng hướng đề tài, phân bố hợp lý thời gian và dành tâm huyết để làm hoặc liên hệ dịch vụ viết thuê luận án tiến sĩ uy tín thì nhất định sẽ thành công.

6. Liên hệ dịch vụ viết thuê luận án Tiến sĩ.

Hiện nay, việc giành thời gian cho việc hoàn thiện bài luận cuối khóa là vấn đề nan giải do công việc, cuộc sống bận rộn, đáp ứng nhu cầu đó, nhóm dịch vụ viết thuê luận án tiến sĩ sẽ luôn sát cánh, đồng hành cùng anh chị, tư vấn, hoàn thiện từ a-z với chất lượng cao nhất, đảm bảo nhất.
Nhóm dịch vụ viết thuê luận án tiến sĩ chúc các anh, chị, những người chưa, đã và đang làm nghiên cứu sinh luôn thành công trên con đường mình đã chọn.

Hãy chắc chắn rằng bạn nhập thông tin (*) là bắt buộc. HTML không được phép.

Style Selector

Layout Style

Predefined Colors

Background Image